Conor McGregor bị Ilia Topuria gọi tên, người đã táo tợn sử dụng câu cửa miệng của chính ngôi sao UFC để chống lại anh ta

DK TALKSPORT MCGREGOR

Ilia Topuria đã gọi Conor McGregor trước một trận đấu tiềm năng vào cuối năm nay trong khi táo bạo sử dụng câu cửa miệng của tay đấm người Ireland để chống lại anh ta.

Topuria đối đầu với Alexander Volkanovski để tranh đai hạng lông trong sự kiện chính của UFC 298 vào cuối tháng này, nhưng điều đó không ngăn cản anh lên kế hoạch cho trận đấu tiếp theo.

Topuria có kế hoạch lớn cho năm 2024, bao gồm một trận siêu chiến với Conor McGregor

3
Topuria có kế hoạch lớn cho năm 2024, bao gồm một trận siêu chiến với Conor McGregorTín dụng: Getty

Nhưng với những ngày tháng còn là võ sĩ hạng lông của McGregor dường như đã bị bỏ lại phía sau, một cuộc đọ sức có thể xảy ra giữa cặp đôi này là điều không thể bắt đầu.

‘The Notorious’ chuẩn bị quay trở lại võ đài để đối mặt với Mike Chandler ở mức 185 pound nhưng điều đó không ngăn được tay vợt người Tây Ban Nha châm ngòi cho một cuộc đụng độ có thể xảy ra và thậm chí còn trích dẫn một trong những câu cửa miệng của McGregor khi gọi anh ta ra ngoài.

“Conor McGregor, đó là trận đấu mà tôi đang tìm kiếm,” Topuria nói với Giờ MMA. “Anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời với Mike Chandler. Nếu anh ấy không bị hớ hênh, anh ấy sẽ rất vui được chia sẻ hình bát giác với tôi.

“Có thể ở UFC Tây Ban Nha. Cả hai chúng tôi đều đến từ Châu Âu, và anh ấy sẽ có thể trở về nhà và nói với vợ mình, ‘Em yêu, hãy cởi chiếc quần lót màu đỏ ra đi. Topuria đã giúp chúng tôi giàu có’.”

Đọc thêm về Conor McGregor

1707219205 464 Conor McGregor bi Ilia Topuria goi ten nguoi da tao

Daniel Cormier có trận đấu hoàn hảo với Conor McGregor – và đó không phải là Michael Chandler

1707219205 25 Conor McGregor bi Ilia Topuria goi ten nguoi da tao

Pacquiao hiện đã ‘nghỉ hưu’ và nhắm đến 3 tên tuổi lớn trong đó có McGregor

Trước cuộc gặp giữa Topuria với Volkanovski, ‘El Matador’ đã thề sẽ nhanh chóng hạ gục tay vợt người Úc bằng cách dự đoán một trận đấu loại trực tiếp ở vòng đầu tiên, mặc dù các nhà cái không thể chia đôi.

Topuria nói: “Theo cách tôi đánh bại anh ta, họ thậm chí sẽ không hỏi tôi về trận tái đấu. “Đây sẽ là một trận đấu loại trực tiếp ở vòng đầu tiên. Bạn sẽ thấy.”

“Anh ấy đang nói rất nhiều điều nhảm nhí***, ‘Có nhiều cấp độ, tôi có cái này và tôi có cái kia, dah, dah, dah.’ Bạn nói đúng, có nhiều cấp độ. Có trình độ thì mới có tôi. Tôi sẽ cho bạn thấy trình độ ở đâu. Tôi sẽ thống trị anh ta ở mọi nơi. Tôi sẽ làm cho anh ta trông giống như một cái túi đấm. Bạn sẽ thấy. Tôi sẽ khiêu vũ vào ngày 17 tháng 2.”

Topuria tuyên bố: “Bạn đang nói chuyện với võ sĩ giỏi nhất thế giới. “Tôi là người giỏi nhất. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất. Bạn phải cung cấp cho anh ta tín dụng của mình. Anh ấy là một nhà vô địch vĩ đại, anh ấy là số 1 về cân nặng.

Đọc nhiều nhất trong Bóng đá

Foden yêu đời trong vai trò mới và Guardiola giờ khiến Southgate đau đầu trong việc lựa chọn

Foden yêu đời trong vai trò mới và Guardiola giờ khiến Southgate đau đầu trong việc lựa chọn

Guardiola và Frank giữ thẻ kín khi được hỏi về sự cố Walker vs Maupay

Guardiola và Frank giữ thẻ kín khi được hỏi về sự cố Walker vs Maupay

Guardiola đã không chú ý khi Toney tìm ra sơ hở trong bàn thắng của Brentford vào lưới Man City

Guardiola đã không chú ý khi Toney tìm ra sơ hở trong bàn thắng của Brentford vào lưới Man City

Man United buộc Real Madrid phải trả trước 80 triệu bảng cho Cristiano Ronaldo trong hợp đồng năm 2009

Man United buộc Real Madrid phải trả trước 80 triệu bảng cho Cristiano Ronaldo trong hợp đồng năm 2009

“Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất. Một trong những võ sĩ vĩ đại nhất ở hạng lông, và anh ấy sẽ luôn được nhớ đến như vậy, như một trong những võ sĩ vĩ đại nhất ở hạng cân này. Và tôi rất vui khi được trở thành người báo tin buồn cho ông vào ngày 17 tháng 2: Ông đã già. Đã đến lúc phải vượt qua nó.

McGregor chuẩn bị trở lại đấu trường bát giác với Mike Chandler nhưng Ilia Topuria đang để mắt đến một trận đấu vào cuối năm nay

3
McGregor chuẩn bị trở lại đấu trường bát giác với Mike Chandler nhưng Ilia Topuria đang để mắt đến một trận đấu vào cuối năm nayTín dụng: Getty
Tuy nhiên, Volkanovski là người đầu tiên giành danh hiệu hạng lông cho Topuria

3
Tuy nhiên, Volkanovski là người đầu tiên giành danh hiệu hạng lông cho TopuriaTín dụng: Getty

“Đã đến lúc dành cho thế hệ mới. Anh ấy già rồi. Anh ấy đã thua rồi. Anh ấy có tất cả các tín hiệu cho thấy anh ấy phải giải nghệ. Anh ấy đã có những khoảnh khắc của mình trong môn thể thao này và giờ là lúc để tiếp tục. Đã đến lúc có dòng máu mới và tôi đại diện cho thế hệ mới. Tôi đại diện cho sự phát triển của võ thuật tổng hợp.”

Mục nhập này đã được đăng trong Soi Kèo. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *