Al Ettifaq sẽ chỉ xem xét lời đề nghị thiên văn của Jordan Henderson trong bối cảnh có những báo cáo về sự hối tiếc chuyển nhượng của Saudi

GettyImages 1655518897

Jordan Henderson khó có thể trở lại Premier League khi Al Ettifaq quyết tâm giữ chân ngôi sao của họ, talkSPORT hiểu rõ.

Các báo cáo khẳng định cựu đội trưởng Liverpool, Henderson muốn trở lại Premier League sau khi không định cư được ở Ả Rập Saudi.

Henderson rất muốn trở lại Premier League chỉ vài tháng sau khi chuyển đến Saudi

1
Henderson rất muốn trở lại Premier League chỉ vài tháng sau khi chuyển đến SaudiTín dụng: getty

Tuy nhiên, Al Ettifaq sẽ không cân nhắc việc bán tiền vệ người Anh trừ khi họ nhận được một lời đề nghị khủng khiếp để kiếm được lợi nhuận đáng kể từ số tiền trả cho anh vào tháng Bảy.

Nguồn tin thân cận với CLB Saudi Pro League cho biết Henderson vẫn chưa gửi yêu cầu chuyển nhượng.

Người quản lý Steven Gerrard đang xây dựng đội bóng của mình xung quanh cầu thủ 33 tuổi này và Al-Ettifaq quyết tâm không để mất anh chỉ vài tháng sau khi hoàn tất thương vụ trị giá 12 triệu bảng.

Thỏa thuận này đã chấm dứt 12 năm gắn bó của tiền vệ này với Liverpool, nơi anh trở thành đội trưởng và trở thành huyền thoại của câu lạc bộ thời hiện đại.

ĐỌC THÊM VỀ JORDAN HENDERSON

1704560224 988 Al Ettifaq se chi xem xet loi de nghi thien

Henderson giải quyết việc bị la ó và nhắc lại sự ủng hộ cho World Cup ở Ả Rập Saudi

1704560225 56 Al Ettifaq se chi xem xet loi de nghi thien

Cristiano Ronaldo nổi giận khi Jordan Henderson thoát khỏi thẻ đỏ sau sai lầm của trọng tài

Việc chuyển đến Ả Rập Saudi của anh ấy không gây tranh cãi mặc dù trong bối cảnh có nhiều chỉ trích về cách đối xử của Vương quốc đối với người LGBTQ +, do sự ủng hộ trước đây của Henderson đối với cộng đồng.

Chơi dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Gerrard của Liverpool, cầu thủ 33 tuổi này đã phải vật lộn để giúp câu lạc bộ mới của mình xây dựng bất kỳ phong độ nào khi vị trí huấn luyện viên đang phải chịu áp lực.

Tuy nhiên, việc trở lại Anh sẽ rất tốn kém đối với Henderson, với việc trở lại có thể khiến anh phải trả hàng triệu USD tiền thuế và mất tiền lương.

Mục nhập này đã được đăng trong Soi Kèo. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *