Cho biết Benrahma sẽ chuyển đến Lyon trở lại khi đội bóng của Ligue 1 tìm ra kẽ hở bất chấp kịch tính vào ngày cuối cùng của West Ham

said benrahma west ham united 787065029

FIFA đã bật đèn xanh cho Said Benrahma của West Ham để hoàn tất vụ chuyển nhượng đến Lyon.

Cầu thủ người Algeria đã bị bỏ lại vào cuối ngày cuối cùng khi hợp đồng trị giá 15 triệu bảng để đưa anh đến Pháp bất ngờ bị hủy bỏ.

Benrahma có vẻ sẽ chuyển đến Lyon trong vài giờ tới

3
Benrahma có vẻ sẽ chuyển đến Lyon trong vài giờ tớiTín dụng: Getty

Benrahma đã dành phần lớn ngày thứ Năm để kiểm tra y tế ở London và hoàn tất việc chuyển đến Pháp, nhưng các câu lạc bộ không thể hoàn tất thỏa thuận, khiến Lyon rất tức giận.

Câu lạc bộ Ligue 1 đã lên kế hoạch để Benrahma ký hợp đồng trực tiếp trên truyền hình nhưng mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ mặc dù Lyon đã đăng ký tất cả các chi tiết liên quan trên Hệ thống quản lý chuyển nhượng của FIFA (TMS) trước 10h30 tối thứ Năm.

Lyon sau đó cáo buộc The Hammers làm hỏng thủ tục giấy tờ và đưa ra một tuyên bố có lời lẽ mạnh mẽ nói rằng West Ham đã thể hiện sự “thiếu tôn trọng sâu sắc” trước khi mô tả hành vi của câu lạc bộ là hành vi không thể hiểu được.

Nhà vô địch Pháp bảy lần đã đưa vụ việc lên FIFA. FIFA đã mở một cuộc điều tra ngay lập tức về lý do tại sao The Hammers không thể hoàn tất các hợp đồng vào ngày cuối hạn cho cả Benrahma và Pablo Fornals, những người được ấn định mức giá 6,8 triệu bảng để chuyển sang Real Betis.

Đọc thêm về West Ham

1706885058 165 Cho biet Benrahma se chuyen den Lyon tro lai khi

Kalvin Phillips có khởi đầu tồi tệ nhất trong sự nghiệp của West Ham khi tặng bàn thắng cho Bournemouth

1706885058 883 Cho biet Benrahma se chuyen den Lyon tro lai khi

West Ham đã có một tháng Giêng tuyệt vời, nhưng vẫn có thể có những bất ngờ vào ngày cuối cùng

Cơ quan quản lý bóng đá thế giới đã dọn đường cho Benrahma gia nhập Lyon, theo tiết lộ của Giám đốc điều hành câu lạc bộ Laurent Prud’homme trong cuộc họp báo vào thứ Sáu.

Ông nói với các phóng viên: “Tôi vừa nhận được tin nhắn từ FIFA. Họ đã chấp nhận chứng chỉ TMS cho vụ chuyển nhượng Benrahma. Nó đã xảy ra khi chúng ta đang nói chuyện. Những nỗ lực của chúng tôi đã có kết quả.”

Trong khi mọi thứ dường như đang đi đúng hướng đối với cầu thủ chạy cánh này, vẫn còn một số nhiệm vụ hành chính phải làm trước khi thỏa thuận có thể được hoàn tất.

“Bây giờ FA phải gửi Giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế sang Pháp”, phóng viên bóng đá Ben Jacobs của talkSPORT làm rõ.

Đọc nhiều nhất trong Bóng đá

Sân tập Arsenal lấy tên mới khi bán quyền cho nhà phát triển bất động sản hạng sang

Sân tập Arsenal lấy tên mới khi bán quyền cho nhà phát triển bất động sản hạng sang

Ông chủ cũ của Premier League, Nathan Jones chuẩn bị trở lại vị trí quản lý ở League One

Ông chủ cũ của Premier League, Nathan Jones chuẩn bị trở lại vị trí quản lý ở League One

Mỗi lần chuyển nhượng đã hoàn thành trong khoảng thời gian tháng 1 năm 2024, bao gồm cả các lần chuyển trong Ngày hết hạn

Mỗi lần chuyển nhượng đã hoàn thành trong khoảng thời gian tháng 1 năm 2024, bao gồm cả các lần chuyển trong Ngày hết hạn

Thỏa thuận Benrahma trở lại và hy vọng vào Fornals, Fulham thông báo Broja, Gil ở lại Spurs

Thỏa thuận Benrahma trở lại và hy vọng vào Fornals, Fulham thông báo Broja, Gil ở lại Spurs

Giám đốc điều hành Lyon, Laurent Prud'homme vui mừng tiết lộ tin tức về việc FIFA phê chuẩn vào thứ Sáu

3
Giám đốc điều hành Lyon, Laurent Prud’homme vui mừng tiết lộ tin tức về việc FIFA phê chuẩn vào thứ SáuTín dụng: Olympique Lyonnais
Việc Pablo Fornals chuyển đến Betis cũng thất bại nhưng đội bóng LaLiga vẫn hy vọng đạt được thỏa thuận

3
Việc Pablo Fornals chuyển đến Betis cũng thất bại nhưng đội bóng LaLiga vẫn hy vọng đạt được thỏa thuận

“FIFA coi ‘người tham gia’ (Lyon) đã tuân thủ giao thức và nhập thông tin một cách chính xác, và thông thường trong trường hợp này, việc chuyển nhượng có thể được cứu vãn.”

Ông chủ người Mỹ của Lyon, John Textor cũng phát biểu trong cuộc họp báo: “Câu chuyện về Benrahma có vẻ như sẽ là một câu chuyện đang diễn ra, tôi không biết liệu nó sẽ kéo dài vài giờ hay vài ngày.”

Đoạn phim tái hiện khoảnh khắc cảm động của Kalvin Phillips với người hâm mộ West Ham khi tiền vệ này chuẩn bị đến Sân vận động London theo dạng cho mượn

Trong khi đó, Betis bên LaLiga vẫn nuôi hy vọng đạt được thỏa thuận với Fornals do ‘sự cố máy tính’ bên phía West Ham là lý do dẫn đến việc trì hoãn.

“Hãy hy vọng nó có thể được khắc phục,” Giám đốc điều hành câu lạc bộ Tây Ban Nha Ramon Alarcon cho biết vào sáng thứ Sáu.

“Chuyện về Pablo Fornals xảy ra vào phút cuối. Đã xảy ra sự cố máy tính, chúng tôi đã nỗ lực khắc phục để có thể biện minh cho sự cố đó. Betis đã giao tài liệu kịp thời. West Ham dường như đã gặp vấn đề với công cụ máy tính của họ. Điều này không chỉ xảy ra với trường hợp của Betis mà còn ở những trường hợp khác.

“Chúng tôi hy vọng vấn đề sẽ được giải quyết trong những ngày tới. Chúng tôi đang nỗ lực giải quyết vấn đề này và rất lạc quan, mặc dù trong những vấn đề này, chúng tôi phải thận trọng.”

Mục nhập này đã được đăng trong Soi Kèo. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *