Everton và Nottingham Forest phá luật chi tiêu, có thể bị trừ điểm mùa này

JW TALKSPORT OFF PLATFORM DYCHE NUNO

Everton và Nottingham Forest có thể bị trừ điểm trong mùa giải này vì vi phạm các quy tắc về Lợi nhuận và Bền vững.

Các quy định của PSR quy định rằng các câu lạc bộ chỉ có thể mất tối đa 105 triệu bảng trong chu kỳ ba năm, hoặc 35 triệu bảng một mùa.

Everton đối mặt với nguy cơ bị trừ điểm thêm ở Ngoại hạng Anh

2
Everton đối mặt với nguy cơ bị trừ điểm thêm ở Ngoại hạng AnhTín dụng: Hình ảnh Getty – Getty

Các hướng dẫn mới đã được đưa ra để đảm bảo rằng bất kỳ hành vi vi phạm tiềm ẩn nào cũng sẽ phải chịu hình phạt trong cùng mùa giải mà chúng đã được đưa ra, kèm theo khả năng bị phạt hoặc bị trừ điểm.

Do đó, cả hai sẽ được chuyển đến một ủy ban độc lập vì các vi phạm trong các mùa giải 2020/21, 2021/22 và 2022/23, cũng như mùa giải 2019/20 trong trường hợp của Everton.

Một tuyên bố của Premier League có nội dung: “Everton FC và Nottingham Forest FC đều đã xác nhận với Premier League rằng họ vi phạm Quy tắc bền vững và lợi nhuận của Liên đoàn (PSR). Đây là kết quả của việc duy trì thua lỗ trên ngưỡng cho phép trong mùa giải. giai đoạn đánh giá kết thúc Mùa giải 2022/23.

“Theo quy định của Premier League, cả hai trường hợp hiện đã được chuyển đến chủ tịch Hội đồng tư pháp, người sẽ chỉ định các Ủy ban riêng biệt để xác định hình thức xử phạt thích hợp.

ĐỌC THÊM VỀ PREMIER LEAGUE

1705350775 364 Everton va Nottingham Forest pha luat chi tieu co the

Forest dự kiến ​​sẽ tính phí Premier League vào thứ Hai với Everton cũng có nguy cơ

1705350776 455 Everton va Nottingham Forest pha luat chi tieu co the
BỜ RÌA

Người hâm mộ Everton khiến Goldstein bối rối khi gợi ý rằng có một chương trình nghị sự để khiến họ xuống hạng

“Ủy ban độc lập với Premier League và các câu lạc bộ thành viên. Quá trình tố tụng được xét xử riêng tư với các quyết định cuối cùng của Ủy ban được công khai trên trang web của Premier League. Liên đoàn sẽ không đưa ra bình luận gì thêm cho đến thời điểm đó.”

Đáp lại một tuyên bố của Everton có nội dung: “Câu lạc bộ bóng đá Everton thừa nhận quyết định của Premier League trong việc chuyển hành vi vi phạm các quy tắc Lợi nhuận & Bền vững (PSR) trong giai đoạn đánh giá kết thúc vào mùa giải 2022/23 tới một ủy ban độc lập của Premier League.

“Điều này liên quan đến khoảng thời gian bao gồm các mùa giải 2019/20, 2020/21, 2021/22 và 2022/23. Do đó, nó bao gồm các giai đoạn tài chính (2019/20, 2020/21 và 2021/22) mà câu lạc bộ đã nhận án phạt 10 điểm. Câu lạc bộ hiện đang kháng cáo hình phạt đó.

“Premier League không có hướng dẫn ngăn cản một câu lạc bộ bị xử phạt vì cáo buộc vi phạm trong giai đoạn tài chính đã bị trừng phạt, không giống như các cơ quan quản lý khác, bao gồm cả EFL. Kết quả là – và do cam kết mới của Premier League trong việc giải quyết những vấn đề như vậy “trong mùa giải” – câu lạc bộ rơi vào tình thế không có lựa chọn nào khác ngoài việc gửi một phép tính PSR vẫn có thể thay đổi, trong khi chờ kết quả của kháng cáo.

Đọc nhiều nhất trong Bóng đá

Ngôi sao của Man United, Rashford đáp trả những lời chỉ trích của Keane và Redknapp về việc ăn mừng bàn thắng

Ngôi sao của Man United, Rashford đáp trả những lời chỉ trích của Keane và Redknapp về việc ăn mừng bàn thắng

PSG có thể tận dụng lợi thế của Newcastle để có được ngôi sao 100 triệu bảng

PSG có thể tận dụng lợi thế của Newcastle để có được ngôi sao 100 triệu bảng

Beckham không thể tin vào vận may của mình tại Inter Miami - và Messi có thể giành thêm một danh hiệu

Beckham không thể tin vào vận may của mình tại Inter Miami – và Messi có thể giành thêm một danh hiệu

“Câu lạc bộ bây giờ phải bảo vệ một khiếu nại khác ở Premier League, bao gồm các giai đoạn tài chính tương tự mà họ đã bị xử phạt, trước khi đơn kháng cáo đó được xét xử. Câu lạc bộ cho rằng điều này là do sự thiếu sót rõ ràng trong các quy định của Premier League.

“Everton có thể đảm bảo với người hâm mộ rằng họ sẽ tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình trong quá trình kháng cáo đang diễn ra và nếu cần phải làm như vậy tại bất kỳ ủy ban nào trong tương lai – và tác động đối với những người ủng hộ sẽ được phản ánh như một phần của quá trình đó.”

Một tuyên bố từ Nottingham Forest có đoạn: “Nottingham Forest thừa nhận tuyên bố từ Premier League xác nhận rằng câu lạc bộ hôm nay đã bị buộc tội vi phạm Quy tắc bền vững và lợi nhuận của giải đấu.

Xem Thêm  'Anh ấy là chàng trai của tôi' - Jose Mourinho kể tên cầu thủ Man United mà ông yêu thích khi huấn luyện

“Câu lạc bộ dự định tiếp tục hợp tác đầy đủ với Premier League về vấn đề này và tự tin về một giải pháp nhanh chóng và công bằng.”

Chủ rừng Evangelos Marinakis không ngại đút tay vào túi

2
Chủ rừng Evangelos Marinakis không ngại đút tay vào túiTín dụng: Getty

Nếu bị trừ điểm, điều đó sẽ khiến cả hai bên có nguy cơ xuống hạng.

Everton đã bị trừ 10 điểm trong mùa giải này vì vi phạm lợi nhuận và tính bền vững, tuy nhiên, sự khởi sắc về mặt phong độ đồng nghĩa với việc họ hiện đang hơn khu vực xuống hạng một điểm.

Toffees đang trong quá trình kháng cáo hình phạt đó, dự kiến ​​​​sẽ được xét xử vào cuối tháng 2, và cảm thấy rằng nếu họ kháng cáo thành công thì do đó họ sẽ tuân thủ trong chu kỳ mới nhất.

Trong khi đó, Nottingham Forest đã chi khoảng 250 triệu bảng cho các bản hợp đồng mới kể từ khi được thăng hạng vào năm 2022.

Đoàn quân của Nuno Espirito Santo hiện đứng ở vị trí thứ 15 với 20 điểm, chỉ hơn đội xếp thứ 18 Luton 4 điểm.

Nguồn: Bongdanet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *