Klopp: Màn trình diễn này nên được dạy trong trường học

1900508823

Jurgen Klopp rất ấn tượng với màn trình diễn của đội Liverpool trước Newcastle United đến nỗi ông nói rằng điều đó nên được nghiên cứu ở trường trong nhiều năm tới.

Liverpool đánh bại Newcastle 4-2 tại Anfield, tung ra 34 cú sút và ghi tổng số bàn thắng kỳ vọng (xG) cao nhất, 7,27, so với bất kỳ đội nào trong một trận đấu ở Premier League kể từ khi dữ liệu này có vào mùa giải 2010/11.

Báo cáo

Liverpool giành chiến thắng 6 bàn thắng kinh dị để giành 3 điểm ở ngôi đầu

Liverpool giành chiến thắng 6 bàn thắng kinh dị để giành 3 điểm ở ngôi đầu

Salah lập cú đúp trong chiến thắng 4-2 trước Newcastle khi Quỷ đỏ bắt đầu năm 2024 với chiến thắng kỷ lục

Klopp nói rằng cơ sở chiến thắng của Liverpool là họ phản công, làm việc chăm chỉ như một tập thể để giành lại bóng ở phần sân cao càng sớm càng tốt sau khi mất quyền kiểm soát, giúp duy trì đợt tấn công này đến đợt tấn công khác ở phần sân đối phương.

Klopp nói: “Đó là một trận đấu giật gân của đội tôi. “(Martin) Dubravka, hoặc chính chúng tôi, đã đảm bảo tỷ số không quá rõ ràng.

“Đó là một trận đấu tuyệt vời. Tôi yêu thích rất nhiều khía cạnh của nó. Một trận đấu không thể tin được, một bầu không khí khó tin. Phản công khôn ngoan, nó dành cho các trường bóng đá. Bạn phải xem điều đó. Thật không thể tin được chúng tôi đã làm được điều đó.”


‘Một trận đấu căng thẳng’

Bất chấp màn trình diễn của đội mình, Klopp cho rằng đây là một “trận đấu căng thẳng”, thể hiện qua việc HLV Liverpool từ chối xem quả phạt đền mà Mohamed Salah ghi để ấn định chiến thắng.

“Công việc của tôi là giúp đỡ!” Klopp nói với beIN Sports. “Người đầu tiên tôi nhìn thấy và tôi nghĩ có lẽ đó là lý do (Salah bỏ lỡ). Tôi quay lại và muốn nhìn thấy khuôn mặt của mọi người.”

Klopp cũng từng có một nỗi sợ hãi trong lễ ăn mừng sau trận đấu khi chiếc nhẫn cưới của ông rơi ra.

“Tôi không đeo đồ trang sức nhưng đây là chiếc nhẫn duy nhất tôi không thể sống thiếu”, anh nói thêm. “Người quay phim đã tìm thấy nó, bạn là người hùng của tôi. Bạn là người hùng mới của tôi cho năm 2024.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *