Kylian Mbappé thừa nhận anh đã nhờ người đồng sở hữu Liverpool, LeBron James cho lời khuyên nghề nghiệp trong khả năng thúc đẩy chuyển nhượng trước khi rời PSG

MM TALKSPORT TWINUP LEBRON JAMES MBAPPE

Kylian Mbappé thừa nhận anh dựa vào ngôi sao NBA LeBron James để xin lời khuyên về những gì có thể trở thành động lực chuyển nhượng lớn cho Liverpool.

Những đồn đoán một lần nữa lại rộ lên về điểm đến tương lai của ngôi sao Paris Saint-Germain, người sẽ hết hợp đồng vào tháng 6.

Mbappe vẫn chưa quyết định tương lai của mình sẽ ở đâu ở mùa giải tới

2
Mbappe vẫn chưa quyết định tương lai của mình sẽ ở đâu ở mùa giải tớiTín dụng: Getty

Hiện tại, Mbappé có thể tự do tham gia các cuộc đàm phán trước hợp đồng với các câu lạc bộ bên ngoài nước Pháp, trong đó những người hâm mộ lâu năm là Real Madrid được cho là đang dẫn đầu cuộc săn đuổi chữ ký của anh.

Trong khi PSG hy vọng thuyết phục được cầu thủ 25 tuổi này cam kết tương lai với câu lạc bộ thì Liverpool tiếp tục được cho là có ý định chiêu mộ nhà vô địch World Cup.

Quỷ đỏ tổ chức một cuộc rượt đuổi bên ngoài để lôi kéo Kyppe đến Premier League nhưng có khả năng nắm giữ con át chủ bài là biểu tượng bóng rổ James.

Tiền đạo quyền lực của LA Lakers đã mua 2% cổ phần của Liverpool vào năm 2011 và đã xây dựng được mối quan hệ bền chặt với cầu thủ người Pháp, khi cả hai siêu sao đều ký hợp đồng với gã khổng lồ đồ thể thao Nike.

Đọc thêm về Kylian Mbappé

Kylian Mbappe thua nhan anh da nho nguoi dong so

Mbappé được khuyên gia nhập câu lạc bộ Premier League và cảnh báo việc liên kết với Bellingham sẽ khó khăn

1705577939 79 Kylian Mbappe thua nhan anh da nho nguoi dong so

Mbappe là cầu thủ tự do vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay và Liverpool là một trong số ít câu lạc bộ có cơ hội

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQMbappé đã tiết lộ mối quan hệ của anh với James và tiết lộ ngôi sao NBA có ảnh hưởng lớn đến việc đưa ra quyết định của anh.

“Anh ấy có một sự nghiệp thăng tiến hơn tôi rất nhiều và những dự án ngoài lĩnh vực thể thao đã củng cố vị trí của anh ấy như một huyền thoại,” Mbappé giải thích.

Xem Thêm  Cầu thủ cho mượn của Manchester United, Jadon Sancho, bị đồng đội Borussia Dortmund đuổi khỏi sân sau ba từ nhận tội về quả phạt đền

“Có thể xin lời khuyên từ những cá nhân đầy cảm hứng như vậy là cơ hội để điều chỉnh các dự án của tôi và tạo ra sản phẩm của riêng tôi hiệu quả nhất có thể cho giới trẻ ngày nay.

“Những dự án này phát triển cùng với tôi và khiến tôi đặc biệt tự hào. Điều quan trọng đối với tôi là truyền tải những giá trị như đối thoại và chia sẻ bằng cách vây quanh mình với những đối tác hỗ trợ nhưng trên hết là hiểu và xác nhận cam kết xã hội của tôi.”

Đọc nhiều nhất trong Bóng đá

Henderson chuẩn bị đi y tế Ajax, chỉ tập võ, Toney gợi ý về việc chuyển đi vào tháng Giêng

Henderson chuẩn bị đi y tế Ajax, chỉ tập võ, Toney gợi ý về việc chuyển đi vào tháng Giêng

Tôi từng đối đầu với Terry, yêu Stam, nhưng huyền thoại Man United mới là hậu vệ xuất sắc nhất của Prem

Tôi từng đối đầu với Terry, yêu Stam, nhưng huyền thoại Man United mới là hậu vệ xuất sắc nhất của Prem

Anthony Martial tập luyện một mình tại Man United trong bối cảnh tương lai không chắc chắn ở câu lạc bộ

Anthony Martial tập luyện một mình tại Man United trong bối cảnh tương lai không chắc chắn ở câu lạc bộ

Người trong cuộc của Man United cho biết câu lạc bộ đang đi đúng quỹ đạo và đưa ra biện pháp bảo vệ trước những tai ương trong mùa giải

Người trong cuộc của Man United cho biết câu lạc bộ đang đi đúng quỹ đạo và đưa ra biện pháp bảo vệ trước những tai ương trong mùa giải

Tình bạn của LeBron James với Mbappé có thể đóng vai trò then chốt trong bước đi tiếp theo của tiền đạo này

2
Tình bạn của LeBron James với Mbappé có thể đóng vai trò then chốt trong bước đi tiếp theo của tiền đạo nàyTín dụng: twitter.com/LFC

Mới đây, Pogba tiết lộ anh vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình, mặc dù hợp đồng hiện tại của anh đã hết thời gian.

Xem Thêm  Người hâm mộ đăng câu trả lời giống hệt khi ngôi sao Marcus Rashford của Manchester United trao giải thưởng cho trò chơi ghép hình

Lựa chọn gia hạn hợp đồng với thủ đô nước Pháp vào năm 2022 của anh vẫn chưa được hoàn tất cho đến ngày cuối cùng của mùa giải nhưng cả Real Madrid và PSG đều muốn tránh tình tiết lặp lại.

Liverpool có thể sẽ để mắt đến sự phát triển của Kyabje vì tiền đạo này có thể là sự thay thế hoàn hảo nếu câu lạc bộ Saudi Pro League khơi dậy sự quan tâm của họ đối với Mohamed Salah một lần nữa vào mùa hè này.

Nguồn: Bongdanet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *