Liệu Everton có bị trừ điểm nữa ở mùa giải này không và bây giờ họ có thể mất bao nhiêu điểm? Cà phê phải đối mặt với một cú đánh búa khác

general view outside stadium prior 871968961

Mùa giải của Everton ngày càng tệ hơn sau khi họ bị xử phạt vì vi phạm các quy tắc về Lợi nhuận và Bền vững một lần nữa.

Toffees đã bị trừ 10 điểm ở mùa giải này và giờ phải đối mặt với một trận chiến lớn hơn trong cuộc chiến tránh xuống hạng.

Everton có thể bị trừ điểm nhiều hơn vào mặt

2
Everton có thể bị trừ điểm nhiều hơn vào mặtTín dụng: Getty

Đoàn quân của Sean Dyche chỉ hơn ba đội cuối bảng đúng một điểm, nếu bị giảm thêm nữa sẽ khiến họ rơi vào vùng nguy hiểm.

Everton có thể bị trừ điểm lần nữa?

Thật không may cho Everton, câu lạc bộ này thực sự có thể giành được điểm ở mùa giải này.

Đội bóng vùng Merseyside đã bị trừ 10 điểm vào tháng 11 vì khoản bội chi 19,5 triệu bảng vào năm 2021/22 – với khoản phí thứ hai liên quan đến tài khoản của họ cho mùa giải 2022/23.

Quy tắc lợi nhuận và bền vững (PSR) quy định rằng các câu lạc bộ chỉ có thể mất tối đa 105 triệu bảng trong chu kỳ ba năm, hoặc 35 triệu bảng một mùa.

Đọc thêm về Everton

1705344667 170 Lieu Everton co bi tru diem nua o mua giai

Tại sao Everton và Nottingham Forest bị trừ điểm?

1705344668 961 Lieu Everton co bi tru diem nua o mua giai

Everton và Nottingham Forest vi phạm quy định chi tiêu, có thể bị trừ điểm

Để đáp lại việc được chuyển đến một ủy ban độc lập, một tuyên bố của Everton có nội dung: “Câu lạc bộ bóng đá Everton thừa nhận quyết định của Premier League trong việc chuyển hành vi vi phạm các quy tắc Lợi nhuận & Bền vững (PSR) trong giai đoạn đánh giá kết thúc vào mùa giải 2022/23 sang một câu lạc bộ độc lập. Ủy ban Premier League.

“Điều này liên quan đến khoảng thời gian bao gồm các mùa giải 2019/20, 2020/21, 2021/22 và 2022/23. Do đó, nó bao gồm các giai đoạn tài chính (2019/20, 2020/21 và 2021/22) mà câu lạc bộ đã nhận án phạt mười điểm. Câu lạc bộ hiện đang kháng cáo hình phạt đó.

“Premier League không có hướng dẫn ngăn cản một câu lạc bộ bị xử phạt vì cáo buộc vi phạm trong giai đoạn tài chính đã bị trừng phạt, không giống như các cơ quan quản lý khác, bao gồm cả EFL. Kết quả là – và do cam kết mới của Premier League trong việc giải quyết những vấn đề như vậy ‘trong mùa giải’ – câu lạc bộ rơi vào tình thế không có lựa chọn nào khác ngoài việc gửi một phép tính PSR vẫn có thể thay đổi, trong khi chờ kết quả của kháng cáo.

Xem Thêm  Lionel Messi buộc phải tự vệ sau khi Inter Miami la ó trong trận giao hữu ở Hồng Kông

“Câu lạc bộ bây giờ phải bảo vệ một khiếu nại khác ở Premier League, bao gồm các giai đoạn tài chính tương tự mà họ đã bị xử phạt, trước khi đơn kháng cáo đó được xét xử. Câu lạc bộ cho rằng điều này là do sự thiếu sót rõ ràng trong các quy định của Premier League.

Đọc nhiều nhất trong Bóng đá

Everton và Nottingham Forest vi phạm quy định chi tiêu, có thể bị trừ điểm

Everton và Nottingham Forest vi phạm quy định chi tiêu, có thể bị trừ điểm

PSG có thể tận dụng lợi thế của Newcastle để có được ngôi sao 100 triệu bảng

PSG có thể tận dụng lợi thế của Newcastle để có được ngôi sao 100 triệu bảng

Harry Kane đính chính sau sai lầm vụng về khi khen ngợi đồng đội ở Bayern

Harry Kane đính chính sau sai lầm vụng về khi khen ngợi đồng đội ở Bayern

Keane không ngạc nhiên khi Arsenal liên hệ với ngôi sao Villa và cho rằng anh sẽ phù hợp với Man United

Keane không ngạc nhiên khi Arsenal liên hệ với ngôi sao Villa và cho rằng anh sẽ phù hợp với Man United

“Everton có thể đảm bảo với người hâm mộ rằng họ sẽ tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình trong quá trình kháng cáo đang diễn ra và nếu cần phải làm như vậy tại bất kỳ ủy ban nào trong tương lai – và tác động đối với những người ủng hộ sẽ được phản ánh như một phần của quá trình đó.”

Dyche chắc hẳn đang thắc mắc chuyện quái gì đang xảy ra vậy

2
Dyche chắc hẳn đang thắc mắc chuyện quái gì đang xảy ra vậyTín dụng: Getty

Tony Cascarino tin rằng Premier League đang trở nên ‘không công bằng’ sau cáo buộc FFP của Everton

Xem Thêm  Người hâm mộ Liverpool sẽ thích sự làm rõ của Virgil van Dijk về những bình luận chuyển nhượng trong bối cảnh Jurgen Klopp ra đi

Everton có thể mất bao nhiêu điểm lúc này?

Vẫn chưa xác nhận được câu lạc bộ sẽ bị trừ bao nhiêu điểm hoặc thậm chí liệu họ có phải đối mặt với một hình phạt thể thao hay không.

Everton hiện đang trong quá trình kháng cáo mức giảm 10 điểm ban đầu và kết quả của việc đó sẽ có ảnh hưởng lớn khi quyết định mức phí mới nhất.

Ngày kháng cáo của họ vẫn chưa được xác nhận, nhưng talkSPORT được biết rằng thời điểm đó sẽ là gần cuối tháng Hai.

Nguồn: Bongdanet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *