Simon Jordan đặt câu hỏi về cách xử lý tình huống của Marcus Rashford của Erik ten Hag

Simon Jordan Rashford

Simon Jordan đã đặt câu hỏi về cách xử lý câu chuyện của Marcus Rashford của Erik ten Hag, cho rằng anh ấy đã phạm sai lầm khi tiết lộ sự việc với giới truyền thông.

Tiền đạo của Manchester United được phát hiện trong một hộp đêm chỉ vài giờ trước khi anh báo cáo bị ốm trong buổi tập của United vào sáng thứ Sáu.

Rashford đã bỏ lỡ trận đấu ở Newport sau khi báo cáo ốm sau một đêm đi chơi ở Dublin

3
Rashford đã bỏ lỡ trận đấu ở Newport sau khi báo cáo ốm sau một đêm đi chơi ở DublinTín dụng: Getty

Phát biểu trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu, Ten Hag xác nhận rằng Rashford bị ốm, nhưng khi được hỏi về điều đó trong trận đấu tại FA Cup vào Chủ nhật với Newport County, ông chủ của Man United tiết lộ rằng tiền đạo này đã vắng mặt trong trận đấu vì đó là ‘vấn đề nội bộ’. ‘.

Khi được hỏi sâu hơn về điều đó, Ten Hag nói: “Tôi không tham gia trong trường hợp này. Chúng tôi đã nói chuyện trước đó về điều đó, chúng tôi đã chơi một trận đấu hay và bây giờ chúng tôi sẽ tiếp tục.”

Nhưng trong khi ông chủ người Hà Lan có ý định ngừng nói về hành vi của tiền đạo này, Simon Jordan tin rằng Ten Hag thực sự chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Khi được hỏi Ten Hag phải cứng rắn như thế nào với Rashford, Jordan nói với talkSPORT: “Điều đó phụ thuộc vào những gì anh ấy đã làm. Cuối cùng, nếu anh ấy thi đấu vào thứ Bảy thì rất nhiều huấn luyện viên sẽ để một cầu thủ ra ngoài vào thứ Tư.

ĐỌC THÊM VỀ MAN UNITED

1706535274 306 Simon Jordan dat cau hoi ve cach xu ly tinh

Ten Hag trả lời câu hỏi liệu Rashford có phải là một phần của ‘văn hóa không tốt’ của Man United

1706535274 760 Simon Jordan dat cau hoi ve cach xu ly tinh

Người hâm mộ Newport giương cao tấm biển nhằm chế nhạo Marcus Rashford trong trận đấu với Man United tại FA Cup

“Chúng tôi không biết anh ấy đã ở câu lạc bộ đêm bao lâu – anh ấy có thể đã ở lại đến nửa đêm và sau đó trở về nhà theo những gì chúng tôi biết, tôi không có thông tin chi tiết.

“Câu hỏi đặt ra là tại sao anh ấy không tập luyện vào Thứ Sáu và Ten Hag, đoán trước được câu hỏi này, tại sao anh ấy lại cần biến nó thành vấn đề nội bộ? Câu trả lời là ‘anh ấy không khỏe lắm’. Thế là xong, cuộc thảo luận đã kết thúc.

“Anh ấy được chọn để biến nó thành vấn đề truyền thông. Anh ấy không cần phải giải quyết nó thông qua các phương tiện truyền thông. Nếu có vấn đề với thái độ của Marcus Rashford thì anh ấy cần phải giải quyết trực tiếp nhưng anh ấy cần phải giải quyết nó.

“Bất cứ điều gì với Manchester United, bất cứ điều gì không có ở đó sẽ bị đặt câu hỏi vì bản chất nhận thức của mọi người về những gì đang xảy ra ở câu lạc bộ với sự thay đổi quyền sở hữu, khía cạnh văn hóa của câu lạc bộ bóng đá và không giành được bất cứ điều gì với mọi thứ đang diễn ra kể từ Ngài.” Alex Ferguson đã ra đi.

Đọc nhiều nhất trong Bóng đá

Aston Villa cùng hai câu lạc bộ Premier League khác trong cuộc đua giành tiền đạo Broja của Chelsea

Aston Villa cùng hai câu lạc bộ Premier League khác trong cuộc đua giành tiền đạo Broja của Chelsea

Aston Villa theo đuổi tiền đạo Chelsea, Arteta ở lại, Walker muốn tới Bayern, Brentford

Aston Villa theo đuổi tiền đạo Chelsea, Arteta ở lại, Walker muốn tới Bayern, Brentford

Walker ca ngợi sự ủng hộ mà anh ấy nhận được từ Guardiola và tiết lộ văn bản Southgate

Walker ca ngợi sự ủng hộ mà anh ấy nhận được từ Guardiola và tiết lộ văn bản Southgate

Ten Hag trả lời câu hỏi liệu Rashford có phải là một phần của 'văn hóa không tốt' của Man United

Ten Hag trả lời câu hỏi liệu Rashford có phải là một phần của ‘văn hóa không tốt’ của Man United

Ten Hag đã cố gắng ngăn chặn những lời bàn tán về Rashford nhưng dường như mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn

3
Ten Hag đã cố gắng ngăn chặn những lời bàn tán về Rashford nhưng dường như mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơnTín dụng: Getty

“Bạn biết bạn sẽ nhận được những câu hỏi này nên câu trả lời sẽ rất đơn giản, ‘anh ấy không khỏe lắm’, và phần còn lại sẽ tự giải quyết và anh ấy sẽ giải quyết nó, nhưng dù thế nào đi nữa lý do anh ấy chọn phát sóng nó.

“Tôi không biết đây có phải là một tội trọng không. Tôi không biết liệu Marcus Rashford có thực sự không khỏe hay không và tôi không biết việc anh ấy ra ngoài vào tối thứ Năm có khác gì việc ra ngoài vào tối thứ Tư khi thi đấu vào thứ Bảy hay không.

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag đưa ra nhiều câu trả lời thẳng thừng cho các câu hỏi về ‘căn bệnh’ được báo cáo của Marcus Rashford

“Tôi cho rằng anh ấy đã được Rashford nói rằng anh ấy không được khỏe lắm, nhưng chúng ta đang nói về một huấn luyện viên cũng có phong độ tốt cho việc này và vì vậy câu hỏi đặt ra là tại sao Ten Hag lại muốn làm theo cách này?

“Hãy quên Rashford đi, anh ấy có thể bị xử lý. Anh ta là một nhân viên có thể bị đưa vào hàng hoặc bị bán. Mọi chuyện đã diễn ra quá lâu với anh ấy – anh ấy không phải là một cầu thủ đẳng cấp, anh ấy là một cầu thủ giỏi.

“Một cầu thủ đẳng cấp không thể ghi 3, 4, 5 hay 7 bàn trong một mùa giải rồi 30 bàn ở mùa tiếp theo. Anh ấy là một cầu thủ giỏi nhưng không phải là cầu thủ đẳng cấp thế giới.

“Vấn đề là Ten Hag và sự chuẩn bị của anh ấy để tham gia vào câu hỏi, tranh cãi và chồng chất những suy nghĩ tiêu cực cũng như ảnh hưởng tiêu cực và tại sao anh ấy lại muốn làm điều đó? Đó phải là một phong cách quản lý.

“Anh ấy đã làm điều đó với Jadon Sancho và tôi cho phép anh ấy làm điều đó với Jadon Sancho, tôi làm vậy, tôi chỉ không nghĩ rằng đó là một xu hướng đang tiếp tục có hiệu quả. Tôi không nghĩ đó là tâm lý gắn kết trong phòng thay đồ.

“Nếu bạn sử dụng phương tiện truyền thông, bạn có thể sử dụng chúng một hoặc hai lần. Bạn không được sử dụng chúng như một chế độ ăn kiêng chủ yếu hoặc làm cài đặt mặc định của mình làm công cụ quản lý.

Đọc thêm trên talkSPORT

1706535275 365 Simon Jordan dat cau hoi ve cach xu ly tinh

Goldbridge chơi ‘giữ hay bán’ với 10 sao Man United trong đó có Rashford và Maguire

1706535276 81 Simon Jordan dat cau hoi ve cach xu ly tinh

Travis Kelce ném mũ bảo hiểm của Justin Tucker khi người đàn ông của Ravens đến quá gần Patrick Mahomes

Đây không phải lần đầu tiên Ten Hag và Rashford đụng độ

3
Đây không phải lần đầu tiên Ten Hag và Rashford đụng độ

“Giới truyền thông đã có một sợi dây và tất cả những gì họ cần chỉ là một sợi dây.”

Trận tiếp theo của Man United gặp Wolves ở Premier League vào tối thứ Năm, tuy nhiên vẫn còn phải xem liệu Rashford có tham gia hay không.

Mục nhập này đã được đăng trong Soi Kèo. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *