Simon Jordan: Nếu là fan Everton, tôi sẽ rất lo lắng về việc 777 Partners tiếp quản

general view outside stadium prior 871968961

Simon Jordan của talkSPORT đã đưa ra cảnh báo mạnh mẽ tới người hâm mộ Everton về việc họ sắp tiếp quản 777 Partners.

Toffees đã công bố vào tháng 9 rằng công ty đầu tư tư nhân có trụ sở tại Hoa Kỳ đã đồng ý mua phần lớn cổ phần của Farhad Moshiri.

Moshiri có vẻ sẽ bán phần lớn cổ phần của mình tại Everton cho 777 Partners

3
Moshiri có vẻ sẽ bán phần lớn cổ phần của mình tại Everton cho 777 PartnersTín dụng: Getty

777 Partners sẽ mua 94,1% cổ phần và do đó sẽ kiểm soát đa số tại Everton khi việc tiếp quản của họ hoàn tất.

Phần lớn cổ phần đã được công ty mua lại ở các câu lạc bộ châu Âu khác bao gồm câu lạc bộ Genoa của Ý và câu lạc bộ Standard Liege của Bỉ, với một phần nhỏ cổ phần cũng được nắm giữ ở câu lạc bộ Sevilla của Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, trước đó họ đã phải bác bỏ những ý kiến ​​cho rằng việc tiếp quản của họ đang trên bờ vực sụp đổ và cựu chủ sở hữu Crystal Palace, Jordan đã ám chỉ rằng đây “không phải là một giao dịch tốt” đối với Everton.

Ông cũng đặt câu hỏi về tính hợp lệ của thu nhập của họ đối với White và Jordan, nói: “Quy trình là bạn phải xem xét số tiền và xem ai đang mang tiền vào.

ĐỌC THÊM VỀ EVERTON

1708452578 148 Simon Jordan Neu la fan Everton toi se rat lo

Danny Murphy nói đùa rằng anh ấy có thể bị sa thải vì phát sóng chế độ xem thực tế về clip lan truyền của Tarkowski

1708452579 956 Simon Jordan Neu la fan Everton toi se rat lo

Luton sử dụng bảng thay thế Premier League để giúp họ chiến đấu trụ hạng

“Có rất nhiều điều để nói về chiếc 777 Capital này bởi vì nếu bạn nhìn vào hậu trường xem số tiền này đến từ đâu, tôi thậm chí không hoàn toàn chắc chắn số tiền họ cho Everton vay là của họ. Tôi nghĩ nó đến từ một công ty bảo hiểm. bảo lãnh một số khoản nợ mà 777 Capital này mắc phải.

“Có sự tái cơ cấu toàn bộ cơ sở tài sản của họ, bao gồm cả các câu lạc bộ bóng đá mà họ sở hữu và Everton đang được sử dụng để biện minh cho một số khoản tài trợ mà họ có được cho các câu lạc bộ bóng đá khác. Vì vậy, nếu tôi là một người hâm mộ Everton, tôi sẽ rất vui mừng.” lo lắng và tôi nghĩ họ cũng vậy.

“Nói chuyện với anh chàng mà tôi đã nói chuyện vào cuối tuần, nhân tiện, anh ấy là triệu phú nên anh ấy biết mình đang nói về điều gì… (Tại sao anh ấy không tham gia?) Bởi vì anh ấy rất nhạy cảm.

“Nhiều năm trước, tôi đã nói chuyện với anh ấy và một trong những đồng nghiệp khác của anh ấy, một tỷ phú, về việc sở hữu một câu lạc bộ bóng đá và họ nói, ‘Bạn biết đấy, chúng tôi không điên như bạn Simon. Nếu chúng tôi muốn hỗ trợ một đội bóng câu lạc bộ bóng đá, chúng ta sẽ mua vé xem cả mùa.”

Đọc nhiều nhất trong Bóng đá

Tuchel có thể trở lại Premier League gây sốc nếu bị Bayern Munich sa thải

Tuchel có thể trở lại Premier League gây sốc nếu bị Bayern Munich sa thải

Diogo Jota ngồi ngoài nhiều tháng khi Jurgen Klopp đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương của Liverpool

Diogo Jota ngồi ngoài nhiều tháng khi Jurgen Klopp đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương của Liverpool

Chi tiết lễ bốc thăm vòng 16 đội Europa League đầy đủ khi Liverpool, Brighton và West Ham đang chờ đợi

Chi tiết lễ bốc thăm vòng 16 đội Europa League đầy đủ khi Liverpool, Brighton và West Ham đang chờ đợi

Việc đổi tên của Mpbapp: Bí ẩn đằng sau ngôi sao người Pháp bỏ rơi Lottin

Việc đổi tên của Mpbapp: Bí ẩn đằng sau ngôi sao người Pháp bỏ rơi Lottin

Jordan bày tỏ mối quan ngại về khoản đầu tư mới của Everton và thu nhập của họ

3
Jordan bày tỏ mối quan ngại về khoản đầu tư mới của Everton và thu nhập của họ
Người hâm mộ Toffees tiếp tục chờ đợi tin tức về khoản đầu tư mới

3
Người hâm mộ Toffees tiếp tục chờ đợi tin tức về khoản đầu tư mớiTín dụng: Getty

Anh ấy nói thêm: “Đây là một thử thách vì Moshiri là người đang bán câu lạc bộ bóng đá, anh ấy là người muốn rời bỏ nó,

“Anh ấy thực sự không quan tâm, bất chấp sự phản đối của anh ấy về việc muốn giao nó cho những người giỏi nhất cho câu lạc bộ trong tương lai, anh ấy đã hoàn thành thỏa thuận thương mại của mình, anh ấy đã đi vào hoàng hôn.

Người hâm mộ Everton co rúm người trước nỗ lực tán tỉnh của hậu vệ James Tarkowski trên chương trình truyền hình mới của Amazon Prime, ‘Married to the Game’

“Sau đó, vấn đề là Premier League có thể đảm bảo rằng mọi khía cạnh của việc tiếp quản đều đáp ứng tất cả các yêu cầu. Nguồn gốc của quỹ, các cơ chế đang được triển khai, tại sao những người này mua câu lạc bộ bóng đá, kế hoạch của họ là gì.” tiến về phía trước.

“Và với nhóm người này, nếu bạn nhìn vào lý lịch của họ và tôi đã đọc một số thông tin về họ vào cuối tuần chỉ vì tôi tình cờ đọc được điều gì đó nói về cách họ tài trợ cho khoản nợ mà họ đã đưa vào Everton.

“Điều gì khiến Everton phải trả giá và tại sao khoản tài trợ đó lại được áp dụng ngay từ đầu và nó hỗ trợ gì cho 777 Capital trong các thương vụ mua lại khác của họ, Standard Liege và các câu lạc bộ bóng đá khác mà họ có.

“Đây có vẻ không phải là một giao dịch tuyệt vời đối với Câu lạc bộ bóng đá Everton. Nó có vẻ là một giao dịch tốt đối với 777 Capital, tất nhiên là như vậy vì họ không muốn mua thứ gì đó quá nhỏ cho họ. Nhưng Everton phải làm vậy.” nhìn này, chúng đã ra khỏi chảo rán rồi và có thể chúng đang ở trong lửa.”

Trong khi chờ đợi việc tiếp quản, Everton cũng sẽ được thông báo liệu kháng cáo của họ đối với việc bị trừ 10 điểm ở Premier League vì vi phạm các quy tắc tài chính có thành công trong những ngày tới hay không.

Kết quả là đội bóng của Sean Dyche rơi vào khu vực xuống hạng nhưng sau đó đã vượt lên khỏi đó, mặc dù họ có thể phải đối mặt với một khoản khấu trừ khác trong mùa giải này vì tội danh thứ hai.

Mục nhập này đã được đăng trong Soi Kèo. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *