Simon Jordan thừa nhận thật khó để nhìn thấy tương lai của Wayne Rooney trên cương vị huấn luyện viên sau khi Birmingham bị sa thải

MM TALKSPORT TWINUP ROONEY JORDAN

Simon Jordan đang vật lộn để xem Wayne Rooney sẽ có thể trở lại vị trí quản lý như thế nào sau khi bị Birmingham sa thải.

The Blues xác nhận hôm thứ Ba rằng huyền thoại của Manchester United và đội tuyển Anh đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên tại St. Andrew’s.

Rooney bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên ở Birmingham

3
Rooney bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên ở BirminghamTín dụng: Getty

Rooney chỉ thắng 2 trong số 15 trận đấu mà anh ấy cầm quân, tham gia khi họ đứng thứ sáu tại Championship và bỏ xa họ ở vị trí thứ 20.

Trong một tuyên bố sau khi bị sa thải, ông nói: “Bóng đá là một ngành kinh doanh kết quả – và tôi nhận ra họ chưa đạt được đẳng cấp mà tôi mong muốn.

“Tuy nhiên, thời gian là thứ quý giá nhất mà người quản lý cần có và tôi không tin rằng 13 tuần là đủ để giám sát những thay đổi cần thiết.

“Về mặt cá nhân, tôi sẽ phải mất một thời gian để vượt qua thất bại này. Tôi đã tham gia bóng đá chuyên nghiệp, với tư cách là một cầu thủ hoặc người quản lý, từ khi tôi 16 tuổi. Bây giờ, tôi dự định dành chút thời gian cho gia đình khi chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo trong hành trình làm quản lý của tôi.”

ĐỌC THÊM VỀ WAYNE ROONEY

1704274345 893 Simon Jordan thua nhan that kho de nhin thay tuong

Wayne Rooney bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên Birmingham sau triều đại 15 trận thảm hại

1704274345 871 Simon Jordan thua nhan that kho de nhin thay tuong

‘Wayne Rooney, anh ấy đang đẩy bạn xuống’ – Người hâm mộ Leeds nhắm đến những lời tán tụng tàn bạo đối với ông chủ Birmingham

Nhưng khi được hỏi về tương lai của Rooney, Jordan đặt ra nghi ngờ về việc làm thế nào anh có thể trở lại vị trí huấn luyện viên sau quãng thời gian thảm hại như vậy ở Birmingham.

“Thật khó để nhìn thấy một người,” anh ấy nói trên White và Jordan. “Ý tôi là, bạn đã được trao một cơ hội, bạn có thể viện dẫn con đường quen thuộc là ‘bạn cần thời gian’ nhưng bạn cần cho mọi người thấy rằng bạn đang đi đúng hướng.

“Bạn cần cung cấp cho mọi người một số hình thức cải cách về lý do tại sao bạn có được cơ hội.

“30% thời gian của mùa giải, kiếm được 10 điểm, đặt đội bóng của bạn ở vị trí cuối bảng và hơn khu vực xuống hạng 2 bậc khi bạn tiếp quản họ và họ đang ở vị trí đá play-off không mang lại cho bạn cơ hội. để nói rằng tôi muốn công đức bất cứ lúc nào.

Được đọc nhiều nhất ở giải vô địch

Littler thi đấu với giải thưởng trị giá 500 nghìn bảng trong trận chung kết phi tiêu với ngôi sao 16 tuổi sắp đi vào lịch sử

Littler thi đấu với giải thưởng trị giá 500 nghìn bảng trong trận chung kết phi tiêu với ngôi sao 16 tuổi sắp đi vào lịch sử

Tiền thưởng Giải vô địch phi tiêu thế giới: Luke Littler đảm bảo mang về số tiền khổng lồ

Tiền thưởng Giải vô địch phi tiêu thế giới: Luke Littler đảm bảo mang về số tiền khổng lồ

Trận đấu tiếp theo của Littler diễn ra khi nào và anh ấy sẽ đối đầu với ai?  Thời gian bắt đầu và phạm vi phủ sóng của talkSPORT tại Vương quốc Anh

Trận đấu tiếp theo của Littler diễn ra khi nào và anh ấy sẽ đối đầu với ai? Thời gian bắt đầu và phạm vi phủ sóng của talkSPORT tại Vương quốc Anh

Chung kết Giải vô địch phi tiêu thế giới PDC 2024: Ngày, giờ bắt đầu và bình luận talkSPORT

Chung kết Giải vô địch phi tiêu thế giới PDC 2024: Ngày, giờ bắt đầu và bình luận talkSPORT

Jordan thừa nhận anh nghi ngờ về tương lai của Rooney trên cương vị huấn luyện viên

3
Jordan thừa nhận anh nghi ngờ về tương lai của Rooney trên cương vị huấn luyện viênTín dụng: talkSPORT
Rooney không thắng 13/15 trận cầm quân

3
Rooney không thắng 13/15 trận cầm quân

“Bạn không đủ giỏi trong những gì bạn đang làm và nếu bạn muốn tác động đến sự thay đổi, bạn phải có kinh nghiệm, ý chí và khả năng để thực hiện, ‘Tôi cần phải làm việc này từng phần nhỏ. Tôi có một khán giả về những người chơi của tôi không thể hiểu được điều này.

“‘Tôi đang nhìn thấy điều đó và tôi có thể muốn chúng thay đổi nhưng cuối cùng với tư cách là người điều hành một chất nào đó, tôi cần phải thực hiện nó theo từng phần nhỏ, tôi cần đạt được kết quả để cho mình cơ hội có thời gian. ‘”

Simon Jordan chỉ trích Birmingham City vì đã bổ nhiệm Wayne Rooney, sau khi anh bị câu lạc bộ bóng đá sa thải và họ tụt xuống bảng Championship một cách đầy kịch tính

Jim White sau đó hỏi Jordan liệu anh có thể sớm thấy Rooney trở lại thi đấu ở Anh không, nhưng anh trả lời: “Ai biết được?

“Có điều gì về những gì anh ấy đã làm khiến công việc này xứng đáng ngay từ đầu và tôi sẽ phản đối là không. Có điều gì về những gì anh ấy đã làm trong công việc này đáng được trao cơ hội khác không?

“Làm thế nào để bạn thuyết phục anh ta? Đây là một trường hợp khó khăn, có thể Paul Stretford thú vị sẽ có thể bán anh ta nhưng tôi không biết bằng cách nào, ở đâu, cho ai và tại sao.”

Rooney rời Birmingham với tỷ lệ thắng 13,3%, với hai chiến thắng trước Sheffield Wednesday và Cardiff City.

The Blues là câu lạc bộ thứ ba trong sự nghiệp quản lý của anh ấy sau thời gian thi đấu tại Derby Country và MLS bên DC United.

Mục nhập này đã được đăng trong Soi Kèo. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *