Thái độ của Djed Spence bị HLV Daniel Farke của Leeds đặt câu hỏi khi khoản cho mượn bị cắt ngắn và hậu vệ trở lại Tottenham

crop 1701507

Ông chủ của Leeds, Daniel Farke dường như đặt câu hỏi về thái độ của Djed Spence sau khi hợp đồng cho mượn của anh từ Tottenham bị cắt ngắn.

Cầu thủ 23 tuổi này đã ký hợp đồng với đội Championship theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải vào mùa hè nhưng đã trở lại câu lạc bộ mẹ của mình.

Spence chỉ chơi 390 phút cho Leeds mùa này

3
Spence chỉ chơi 390 phút cho Leeds mùa nàyTín dụng: Getty

Spence đã có bảy lần ra sân cho Leeds trước khi được thông báo vào thứ Sáu rằng anh sẽ trở lại Spurs sớm hơn năm tháng so với dự kiến.

Thư hàng ngày báo cáo rằng những người đứng đầu câu lạc bộ phía bắc London rất ngạc nhiên với quyết định cắt ngắn hợp đồng cho mượn của người da trắng.

Tuy nhiên, ông chủ Farke của Leeds dường như ám chỉ thái độ của Spence như một yếu tố tiềm ẩn khiến câu lạc bộ quyết định gửi anh trở lại Spurs sớm.

“Tôi không muốn nói quá nhiều về Djed ngay bây giờ, bởi vì anh ấy cũng đã trở lại Tottenham và tôi hoàn toàn tôn trọng anh ấy là cầu thủ của họ.

ĐỌC THÊM VỀ CHUYỂN TIẾP

1704474395 701 Thai do cua Djed Spence bi HLV Daniel Farke cua

Chuyển nhượng Bayern Munich vẫn là một lựa chọn cho Dier khi Tottenham đang chờ liên lạc

1704474395 456 Thai do cua Djed Spence bi HLV Daniel Farke cua

Martial chuẩn bị chuyển nhượng tự do khi Man United có lập trường vững chắc về tình hình hợp đồng

“Nghe này, vào mùa hè, chúng tôi đến đây để tạo ra và mang lại những giá trị mới cũng như tạo ra một nền văn hóa mới trong câu lạc bộ và khi chúng tôi nói về một cầu thủ nếu anh ấy đến đây theo hợp đồng vĩnh viễn hoặc cho mượn, chúng tôi có những kỳ vọng và những kỳ vọng này nằm trong một số chủ đề quan trọng.

“Rõ ràng điều đó quan trọng, tiềm năng và chất lượng của cầu thủ cũng như tính chuyên nghiệp, kỷ luật, khối lượng công việc trong và ngoài sân cỏ cũng như các kỹ năng mềm, vì vậy nếu anh ấy tích cực và tận tâm, tốt cho nhóm và gắn bó với những điều này các chủ đề, hãy vẽ chúng ít nhiều thành một bức tranh.

“Và chúng tôi đã quyết định ổn, đây là cầu thủ mà chúng tôi muốn có trong nhóm của mình và muốn đại diện cho Leeds United. Yêu cầu của chúng tôi rất, rất cao và chúng tôi không có sự khác biệt giữa cầu thủ cho mượn, cầu thủ chính thức nên chúng tôi khá kén chọn trong chủ đề này. “

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi đã đi đến kết luận rằng chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng cho mượn đối với Djed và anh ấy sẽ trở lại Tottenham. Chúng tôi rất biết ơn vì đã dành thời gian cho anh ấy ở đây.

Được đọc nhiều nhất ở giải vô địch

Arsenal gắn mác 'bọn bận rộn' có văn hóa 'than vãn' trước huyền thoại CLB

Arsenal gắn mác ‘bọn bận rộn’ có văn hóa ‘than vãn’ trước huyền thoại CLB

Sheffield United ký Brereton-Diaz, Martial và Sancho rời Man United, Toney mới nhất

Sheffield United ký Brereton-Diaz, Martial và Sancho rời Man United, Toney mới nhất

Kevin Phillips được mọi người hâm mộ Sunderland yêu thích sau khi quán bar Stadium of Light được trang trí cho Newcastle

Kevin Phillips được mọi người hâm mộ Sunderland yêu thích sau khi quán bar Stadium of Light được trang trí cho Newcastle

Martial chuẩn bị chuyển nhượng tự do khi Man United có lập trường vững chắc về tình hình hợp đồng

Martial chuẩn bị chuyển nhượng tự do khi Man United có lập trường vững chắc về tình hình hợp đồng

Hậu vệ này đã trở lại câu lạc bộ mẹ sớm hơn dự kiến

3
Hậu vệ này đã trở lại câu lạc bộ mẹ sớm hơn dự kiếnTín dụng: Getty
Farke khẳng định nhu cầu của Leeds là 'rất cao'

3
Farke khẳng định nhu cầu của Leeds là ‘rất cao’Tín dụng: Getty

“Anh ấy là một cầu thủ có tiềm năng lớn và cũng là một chàng trai tuyệt vời với trái tim nhân hậu nên chúng tôi thực sự chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất. Nhưng vâng, đôi khi bạn cần đưa ra quyết định và bạn phải làm điều này.”

Spence ký hợp đồng với Middlesbrough từ học viện Fulham vào năm 2018 và anh ấy đã có 4 năm ở sân vận động Riverside.

Anh ký hợp đồng với Nottingham Forest dưới dạng cho mượn trong mùa giải 2021/22 và là nhân tố quan trọng giúp họ thăng hạng Premier League.

Spurs đã ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm sau nhưng anh ấy chỉ ra sân sáu lần trước khi dành nửa sau mùa giải trước tại Rennes.

Spence hiện đã trở lại đội bóng của Ange Postecoglou nhưng có thể rời câu lạc bộ một lần nữa trước khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng kết thúc.

Mục nhập này đã được đăng trong Soi Kèo. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *