Tôi được khuyên không nên giã từ bóng đá sau khi rời Aston Villa nhưng giờ có thể kiếm hàng tỷ USD từ ý tưởng kinh doanh

crop 1720342

Jota đã thay đổi việc đi dự các trận đấu bóng đá bằng việc đi dự các cuộc họp kinh doanh, và điều đó có thể sắp mang lại kết quả.

Cựu cầu thủ của Aston Villa, Birmingham và Brentford giải nghệ vào năm 2021, mới 31 tuổi và không gặp khó khăn về động lực.

Jota đã tạm dừng sự nghiệp của mình vào năm 2021 sau khi việc chuyển đến Premier League không thành công, nhưng giờ anh ấy đã là một doanh nhân thành đạt

3
Jota đã tạm dừng sự nghiệp của mình vào năm 2021 sau khi việc chuyển đến Premier League không thành công, nhưng giờ anh ấy đã là một doanh nhân thành đạtTín dụng: Hình ảnh Getty – Getty

Trong khi nhiều cầu thủ bị bỏ lại nơi hoang dã sau khi treo giày thì cầu thủ người Tây Ban Nha, tên đầy đủ là Jose Ignacio Peleteiro Ramallo, đã tìm thấy một làn gió thứ hai đáng kinh ngạc.

Đầu tư vào một công ty công nghệ nông nghiệp, Jota tin rằng đó có thể là chiếc iPhone của nông nghiệp.

“Chúng tôi giống như iPhone,” anh ấy nói với The Athletic. “Trước đó, bạn có thư, máy fax, điện thoại nhưng iPhone gộp tất cả lại thành một, không tốn quá nhiều tiền và sẽ có chất lượng tốt hơn. Chúng tôi cũng làm như vậy trong nông nghiệp với tất cả công nghệ trên một chiếc máy.

“Tôi biết khi rời bỏ bóng đá, tôi đã có một thứ gì đó thực sự lớn lao trong tay. Chúng tôi không nói về việc mở một nhà hàng – tôi đã đầu tư rất nhiều tiền vào việc này.

đọc thêm tin tức laliga

1705927472 459 Toi duoc khuyen khong nen gia tu bong da sau

‘Hôm nay vượt quá mọi giới hạn’ – Sự trở lại của Real Madrid lấy cảm hứng từ Bellingham gây phẫn nộ

1705927472 213 Toi duoc khuyen khong nen gia tu bong da sau

Người anh hùng của Jude Bellingham chứng kiến ​​​​Real Madrid giành lấy sự lội ngược dòng cuối cùng trong những cảnh tuyệt đẹp

“Giá trị của công ty được dự báo cho thấy đây sẽ là công ty nông nghiệp lớn nhất thế giới trong ba năm tới.

“Dự báo lợi nhuận của chúng tôi sẽ rất lớn, cho dù ai đó có đưa ra bao nhiêu tiền (cho cổ phần của tôi) thì cũng sẽ không đủ.

“Dự đoán của chúng tôi cho biết chúng tôi sẽ kiếm được lợi nhuận 1 tỷ bảng. Hãy tưởng tượng nó sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong một năm. Thật là điên rồ. Tôi đang làm việc 24/7 để làm điều đó.

“Chúng tôi đã trải qua những thăng trầm vì chúng tôi đang đầu tư rất nhiều tiền vào một thứ gì đó mới mà bạn không biết sẽ có hiệu quả.

Đọc nhiều nhất trong Bóng đá

Newcastle đạt được thỏa thuận với đội bóng Saudi Pro League về việc chuyển nhượng cầu thủ được người hâm mộ yêu thích

Newcastle đạt được thỏa thuận với đội bóng Saudi Pro League về việc chuyển nhượng cầu thủ được người hâm mộ yêu thích

Lập trường của Newcastle về Trippier và Wilson, Toney chẳng đi đến đâu, West Ham thúc đẩy Phillips

Lập trường của Newcastle về Trippier và Wilson, Toney chẳng đi đến đâu, West Ham thúc đẩy Phillips

Salah trở lại Liverpool để điều trị chấn thương nhưng có thể khiến AFCON trở lại

Salah trở lại Liverpool để điều trị chấn thương nhưng có thể khiến AFCON trở lại

Jota hiện bay khắp thế giới để đảm bảo các giao dịch kinh doanh

3
Jota hiện bay khắp thế giới để đảm bảo các giao dịch kinh doanhTín dụng: @kingjota23

“Tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì tôi biết rất nhiều người đã nói với tôi rằng ‘Điều này thật điên rồ’. Bây giờ, những người này đang nói, ‘Ôi trời, việc này đang kiếm được số tiền khổng lồ’.”

Trước khi giải nghệ, Jota là một ngôi sao ở Championship cùng Brentford và Birmingham, và đã có ý định chuyển sang giải đấu hàng đầu từ lâu.

Vào năm 2019, anh ấy đã làm được điều đó bằng cách đổi The Blues lấy đối thủ cùng thành phố Villa, nhưng mọi chuyện chẳng thành công chút nào, khi chỉ ra sân 16 lần sau 18 tháng.

Sau đó, anh trở lại Tây Ban Nha cùng Alaves, nhưng sự tinh tế số 10 giải thích tại sao chiến thuật đã khiến anh trở nên lỗi thời và chơi môn thể thao mà anh không còn yêu thích nữa.

Jota khao khát trở thành một playmaker như Riquelme, nhưng trò chơi hiện đại đã hủy hoại hy vọng của anh

3
Jota khao khát trở thành một playmaker như Riquelme, nhưng trò chơi hiện đại đã hủy hoại hy vọng của anhTín dụng: AFP – Getty

“Tôi còn trẻ và rất nhiều người đã cố gắng thuyết phục tôi đừng nghỉ hưu,” anh nhớ lại.

“Tôi đã chơi rất nhiều ở Alaves, nhưng trò chơi hiện đại ngày càng thiên về hệ thống và tính thể thao.

Xem Thêm  Người hâm mộ đăng câu trả lời giống hệt khi ngôi sao Marcus Rashford của Manchester United trao giải thưởng cho trò chơi ghép hình

“Tôi từng là kiến ​​tạo lối chơi và là số 10, nhưng bạn không còn thấy điều đó nữa – Juan Roman Riquelme sẽ không đá chính (hôm nay) vì các số liệu thống kê và dữ liệu đều dựa trên thời gian bạn chạy chứ không phải tài năng kỹ thuật của bạn, đó là ơn Chúa. quà. Người chơi không có được sự tự do, đây chỉ là một trò chơi chiến thuật và mọi người đều giống như một cỗ máy.

“Đó là lúc tôi bắt đầu mất động lực. Một vài năm trước, tôi được tự do làm những gì mình muốn với trái bóng. Bây giờ mọi huấn luyện viên đều muốn chơi giống nhau và việc huấn luyện là chạy từng cá nhân. Số 10 đã biến mất. Không còn cầu thủ nào như Riquelme nữa – hôm nay anh ấy sẽ không thi đấu.”

Đọc thêm trên talkSPORT

1705927475 197 Toi duoc khuyen khong nen gia tu bong da sau

Lập trường của Newcastle về Trippier và Wilson, Toney chẳng đi đến đâu, West Ham thúc đẩy Phillips

1705927475 572 Toi duoc khuyen khong nen gia tu bong da sau

Phản ứng của Patrick Mahomes trước việc Tua xin áo đấu của anh ấy khiến những người hâm mộ NFL cũng nói điều tương tự

“Bóng đá nên làm nổi bật cá tính. Tôi đã làm những gì người quản lý nói nhưng tôi không thấy thích thú.

“Đó là một quyết định khó khăn vì tôi đã nói không với quá nhiều tiền, nhưng tôi yêu bóng đá đến mức nó không bao giờ chỉ vì tiền. Tôi mất đi động lực nhưng trong đầu tôi lại có một dự án lớn khác.”

Nguồn: Bongdanet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *