Cầu thủ Sunderland Jack Diamond bị buộc tội cưỡng hiếp phụ nữ tại nhà anh ta

skysports jack diamond sunderland 6410714

Một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã phải hầu tòa với cáo buộc cưỡng hiếp và tấn công tình dục một phụ nữ mà anh ta gặp lần đầu trên một ứng dụng hẹn hò.

Các công tố viên cho biết cầu thủ chạy cánh Jack Diamond, 23 tuổi của Sunderland đã hành hung người phụ nữ sau khi anh ta mời cô đến nhà mình ở Washington, Sunderland, vào năm 2022.

Người phụ nữ khai với cảnh sát rằng cô đã nhắn tin cho một người bạn để nhờ giúp đỡ sau các vụ tấn công bị cáo buộc sau khi sợ rằng Diamond đang liên lạc với bạn cùng nhà và cầu thủ của anh ta về chuyện quan hệ tay ba, Tòa án Newcastle Crown cho biết.

Công tố viên David Povall nói với bồi thẩm đoàn Diamond rất “muốn” người khiếu nại đến nhà anh ta vào đêm xảy ra vụ việc, nhưng họ “đồng ý rằng sẽ không có gì khác ngoài việc âu yếm” vì lúc đó cô ấy không uống thuốc.

Tòa án được biết rằng khi cặp đôi lên giường, “mặc dù bắt đầu bằng việc âu yếm nhau nhưng rõ ràng là Jack Diamond muốn nhiều hơn thế”.

Ông Povall cho biết người phụ nữ “cuối cùng” đã đồng ý thực hiện một số hoạt động tình dục và một lúc sau tỉnh dậy thì thấy Diamond “vuốt ve cô ấy”.

Ông Povall nói với bồi thẩm đoàn: “Cô ấy yêu cầu anh ta dừng lại và nói với anh ta rằng cô không có tâm trạng, nhưng anh ta vẫn cố chấp”.

Tòa án được biết Diamond bị cáo buộc tấn công tình dục và cưỡng hiếp người phụ nữ, và cô ấy đã “phản đối” cả hai việc đó.

Ông Povall nói: “Chỉ sau nhiều lần phản đối và cầu xin anh ta dừng lại thì anh ta mới từ bỏ”.

Công tố viên nói với bồi thẩm đoàn: “Một thời gian sau, cô ấy nhận ra anh ấy đang nhắn tin trên điện thoại và cô ấy sợ rằng anh ấy đang liên lạc với (thủ môn Sunderland) Anthony Patterson, bạn cùng nhà của anh ấy, người trước đây đã nêu ra khả năng có quan hệ tay ba.

“Cô ấy không muốn rơi vào hoàn cảnh đó. Lo sợ điều gì có thể xảy ra, cô ấy đã nhắn tin cho một người bạn nhờ giúp đỡ.

“Anh ấy bảo cô ấy rời đi ngay lập tức và cô ấy đã làm như vậy. Bạn của cô ấy đã gặp cô ấy tại nhà cô ấy, nơi anh ấy nhìn thấy trạng thái rất xúc động và đau khổ của cô ấy, và anh ấy đã đợi cô ấy cho đến khi cảnh sát đến.”

Trong cuộc phỏng vấn với các sĩ quan cảnh sát tại tòa, người phụ nữ nói với cảnh sát rằng cô “quay lại và khóc” sau lần tấn công tình dục đầu tiên.

Cô cho biết anh ta đã “nắm lấy cổ tay cô” và “khá hung hãn” trong vụ cưỡng hiếp, cô nói với các cảnh sát: “Giống như một công tắc đã tắt.”

Tòa án được biết sau khi bị bắt, Diamond khai với cảnh sát rằng đã có hoạt động tình dục đồng thuận nhưng không giao hợp và người phụ nữ đó “ghen tuông và chiếm hữu”.

Hai bồi thẩm đoàn tiềm năng cho phiên tòa đã bị loại “vì quá thận trọng” sau khi tuyên bố rằng họ là những người nắm giữ vé mùa giải của Newcastle United.

15 thành viên tham gia hội thảo tiềm năng được yêu cầu cho biết liệu họ có phải là người nắm giữ vé cả mùa cho Newcastle United hay Sunderland hay không và liệu họ có dự định tham dự trận đấu FA Cup giữa hai bên vào thứ Bảy hay không.

Thẩm phán Edward Bindloss nói với các bồi thẩm viên tiềm năng: “Phiên tòa này không liên quan gì đến bóng đá, nó hoàn toàn là về một cáo buộc khác, nhưng chúng tôi muốn một bồi thẩm đoàn có thể đặt mọi vấn đề về hỗ trợ và liên kết sang một bên và đưa ra quan điểm công bằng và khách quan.” .”

Loại trừ hai người trong số những người có khả năng tham gia hội đồng, thẩm phán cho biết: “Điều này không nhằm mục đích chỉ trích họ nhưng ông Diamond là nhân viên của câu lạc bộ bóng đá Sunderland. Ông Patterson có thể được gọi để bào chữa.

“Việc kiểm tra độ thiên vị không chỉ là sự thiên vị thực tế mà còn là nhận thức về sự thiên vị.”

Diamond phủ nhận cả hai cáo buộc và phiên tòa vẫn tiếp tục.

Cầu thủ này được cho Lincoln City mượn mùa trước nhưng hợp đồng đã bị chấm dứt sau khi anh ta bị buộc tội và Sunderland đã treo giò anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *