Milner: Hy vọng rằng tôi đã có thêm một chút gì đó trong mình

James Milner 1

James Milner cho biết anh hy vọng mình còn một vài trận đấu nữa sau khi đứng thứ hai trong bảng xếp hạng về số lần ra sân mọi thời đại của Premier League trong trận hòa không bàn thắng của Brighton & Hove Albion trước West Ham United.

Đây là lần thứ 632 cầu thủ 37 tuổi ra sân ở giải đấu này, ngang bằng với Ryan Giggs, đồng thời đây cũng là lần đầu tiên trong mùa giải này anh chơi trọn 90 phút.

Số liệu thống kê

Milner đứng thứ hai trong bảng xếp hạng ngoại hình mọi thời đại

Milner đứng thứ hai trong bảng xếp hạng ngoại hình mọi thời đại

Tiền vệ ngang hàng với Ryan Giggs sau 632 trận sau khi chơi cho Brighton ở West Ham

Tuổi thọ của Milner cao đến mức dù ra mắt cho Leeds United vào tháng 11 năm 2002, tiền vệ này cho biết anh vẫn thích chơi bóng đá.

“Đó là một con số lớn, tôi vẫn yêu thích nó, được ở câu lạc bộ này với nhóm cầu thủ này và làm việc dưới sự dẫn dắt của người quản lý này, tôi rất thích nó và hy vọng tôi sẽ có thêm một chút gì đó trong mình,” Milner nói với trang web chính thức của câu lạc bộ. .

WHU

Milner dung thu hai trong bang xep hang ngoai hinh

0-0

BHA

1704202572 996 Milner dung thu hai trong bang xep hang ngoai hinh

 

đóng

Thông tin truyền hình
Đài truyền hình

“Bạn chỉ muốn tiếp tục đóng góp càng lâu càng tốt.

“Khi bạn ở một đội luôn nỗ lực và một câu lạc bộ luôn muốn cải thiện thành tích tuyệt vời đã hoàn thành năm ngoái, đó là một thử thách lớn và tôi thích trở thành một phần của nó.”

Sau trận đấu hôm thứ Ba, Milner chỉ còn 20 trận nữa là có thể cân bằng kỷ lục do đồng đội cũ của Aston Villa là Gareth Barry lập với 652.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *